Chào đón thành viên mới của Trường Tiểu học Nguyễn Siêu

20:05 15/06/2014

Hôm nay, Trường Tiểu học Nguyễn Siêu hân hoan chào đón 240 thành viên mới vào lớp 1. Giờ đây, các bạn nhỏ đã chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Nguyễn Siêu.

Mùa hè là thời điểm để các bạn nhỏ vui chơi cùng bạn bè, gia đình hoặc tham gia các khóa học bổ ích, thú vị. Nhưng đối với các bạn vừa học hết chương trình mẫu giáo lớn, mùa hè này thật đặc biệt biết bao. Các bạn rời xa những cô búp bê xinh đẹp, những đồ chơi dễ thương, những robot dũng cảm để bước chân vào cổng trường Tiểu học, bắt đầu tìm đến những tri thức mở ra từ trang sách, tập vở và những buổi học ngoại khóa. Trở thành học sinh lớp 1 trường Tiểu học Nguyễn Siêu, các bạn có thêm những người bạn mới, thầy cô giáo mới, và điều đặc biệt là từ đây các bạn bắt đầu trưởng thành và được phát triển toàn diện năng lực của mình.

Ngày hội đến trường của các bạn học sinh lớp 1

Hôm nay, nhiều bạn nhỏ còn bẽn lẽn cầm tay mẹ đến trường nhưng cũng có bạn rất mạnh dạn, chào hỏi cô giáo lễ phép và vui vẻ, tung tăng bước vào lớp học.

Không khí buổi chào đón các thành viên mới của Trường Tiểu học Nguyễn Siêu như một ngày hội đến trường nhộn nhịp, đông vui. Từng tiết mục đặc sắc được chính các thầy cô và học sinh trong trường biểu diễn như một món quà tinh thần trao tặng các bạn nhỏ trong ngày đầu tiên đến trường này.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc chào đón học sinh lớp 1

Chúc các bạn nhỏ sẽ có năm học đầu tiên tại Trường Tiểu học Nguyễn Siêu thật thành công và ý nghĩa.
Emi