100% học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu đạt chứng chỉ Cambridge

10:35 27/05/2014

Sáng 25 tháng 5 năm 2014, Trường Tiểu học Nguyễn Siêu tổ chức lễ trao chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của trường Cambridge cho các bạn học sinh lớp 5.

Năm học 2013-2014 là năm học thứ 5 trường Tiểu học Nguyễn Siêu kết hợp với Trung tâm giáo dục đào tạo Apollo Việt Nam được ủy quyền của Đại học Cambridge tổ chức ôn luyện cho các bạn học sinh lớp 5 tham gia thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của Đại học Cambridge.

Học sinh nhận chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế của trường Đại học Cambridge

Trong năm học này, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã thu được kết quả rất đáng tự hào. Đặc biệt, 183 học sinh thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh của Đại học Cambridge đã đạt kết quả tốt: 100% học sinh đạt chứng chỉ, trong đó tỉ lệ khá giỏi cao với 97,8% cao hơn so với năm học trước, trong đó có 44 học sinh đạt kết quả xuất sắc với số điểm tuyệt đối cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Để có kết quả như trên, các thầy cô, cha mẹ và học sinh đã không ngừng nỗ lực, ôn luyện và động viên tinh thần để học sinh hoàn thành tốt kì thi quan trọng này.

Niềm vui của học sinh trong buổi lễ đặc biệt này

44 học sinh đạt thành tích xuất sắc với điểm thi tuyệt đối cả bốn kĩ năng: nghe-nói-đọc-viết

Chứng chỉ Cambridge Flyers do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Ngôn ngữ Trường Đại học Cambridge cấp, được hơn 135 quốc gia trên thế giới công nhận. Vì thế, đạt được những bằng cấp quốc tế như Cambridge Flyers thực sự là một khởi đầu tốt cho việc học Anh ngữ của các con học sinh. Đây chính là tiền đề để các con tiếp tục học tiếp lên các chương trình ở bậc cao hơn như: KET, PET, FCE, IELTS ... Các con cũng có thể tham gia chương trình Anh ngữ liên thông giáo dục trung học, nhằm xin học bổng giao lưu văn hóa tại Mỹ, hoặc học thẳng các trường ở Anh, Mỹ, Australia, Canada, New Zealand...

Thành tích mà các con đạt được trong  kì thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Ngôn ngữ Trường Đại học Cambridge khẳng định chất lượng mô hình giáo dục trình độ chất lượng cao của nhà trường – đưa Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2. Nhà trường hi vọng từ năm học tới sẽ có nhiều con học sinh đạt được kết quả cao hơn nữa.

Kết thúc một năm học đầy ấn tượng và tự hào, hi vọng các bạn học sinh lớp 5 sẽ nhớ mãi hình ảnh đáng nhớ của ngày hôm nay – ngày đánh dấu sự trưởng thành và bước ngoặt mới cho con đường tiếp theo của mình. Chúc các bạn sẽ luôn tự tin, vững bước và tỏa sáng trong tương lai.

Lê Ngọc -Thanh Chúc