TIN TUYỂN SINH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021-2022, tròn 30 năm thành lập và phát triển, Trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Siêu bước sang năm học thứ 17 thực hiện chương trình Chất lượng cao và năm học thứ 9 giảng dạy chương trình Song ngữ Quốc tế liên thông theo chuẩn hệ Cambridge từ Checkpoint Primary (Tiểu học) đến A-Levels (Lớp 12/Dự bị đại học).

HỘI THẢO TƯ VẤN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2021 - 2022

[ Đã đóng link đăng kí ] Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu tổ chức hội thảo tư vấn tuyển sinh trực tuyến với chủ đề: “Thực hiện chương trình Cambridge ở bậc THCS và THPT tại Nguyễn Siêu” qua nền tảng webinar.

Qui định về đồng phục học sinh năm học 2021-2022

Bộ đồng phục của học sinh Nguyễn Siêu bao gồm: Lễ phục (theo mùa); đồng phục hàng ngày (theo mùa); đồng phục thể dục - thể thao, đồng phục sự kiện...

Danh sách điểm ô tô đưa đón HS Nguyễn Siêu

Trường Nguyễn Siêu đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng xe ô tô đón trả học sinh trên toàn thành phố.