* VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: 03 nam nhân viên kỹ thuật nấu, 03 nữ nhân viên bếp.
1. Điều kiện dự tuyển, yêu cầu công việc:
- Tốt nghiệp THPT trở lên; Có chứng chỉ nghiệp vụ nấu ăn (đối với nhân viên kỹ thuật), có hiểu biết về bếp ăn trường học.
- Độ tuổi: từ 20 đến 45 tuổi, có đủ sức khỏe để đảm nhận công việc cả ngày, yêu thích nghề bếp, cẩn thận, gọn gàng, sạch sẽ.
- Trung thực, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc; có tâm huyết, gắn bó lâu dài với nhà trường.
- Ưu tiên các ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc tại bếp ăn trường học.
- Số lượng:
+ 03 nam nhân viên kỹ thuật nấu
+ 03 nữ nhân viên bếp (sơ chế, phụ nấu, dọn dẹp, phục vụ học sinh ăn trưa)
2. Quyền lợi của ứng viên:
- Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng.
- Chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, nghỉ lễ theo qui định của Bộ luật Lao động và theo qui định của Trường; Lương, thưởng theo hiệu quả công việc.
- Được trang bị đầy đủ đồ dùng, bảo hộ lao động
- Mức lương thỏa thuận; được ăn bữa trưa tại trường.
- Được bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ.
3. Hồ sơ dự tuyển:
Bộ hồ sơ xin việc theo qui định của Luật Lao động:
+ Phiếu đăng ký dự tuyển lao động theo mẫu do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định;
+ Bản sao các văn bằng, chứng chỉ chứng minh trình độ chuyên môn kỹ thuật theo yêu cầu của vị trí cần tuyển;
+ Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ y tế;
+ Các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.
4. Hạn nộp hồ sơ:
- Đợt 1: Từ ngày 01/03/2022 đến hết ngày 13/03/2022.
- Đợt 2: Từ 14/03/2022 đến hết 30/03/2022
5. Liên hệ và nộp hồ sơ:
- Văn phòng tầng 1 nhà A - Trường Nguyễn Siêu - Phố Mạc Thái Tổ -Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
- Giờ làm việc: Trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu, ngày thứ Bảy làm việc buổi sáng.
- Điện thoại: (04) 37844889; 0944 886 569