Tổng kết năm học trong Hội đồng ba cấp

10:08 30/05/2019

Sáng ngày 29/5, các thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên toàn trường Nguyễn Siêu đã cùng nhau nhìn lại năm học 2018-2019, chúc mừng và cảm ơn sự chủ động, hợp lực, tâm huyết của toàn bộ hội đồng để đưa tới những thành quả trên các mặt giáo dục trong suốt năm học qua.

Bên cạnh đó, hội đồng đã nhìn lại lộ trình tổng quan của mô hình giáo dục song ngữ mà nhà trường đang theo đuổi, cùng phân tích để hiểu thấu đáo, nhận diện những điểm mấu chốt và thách thức của một thời kỳ mới.

Tất cả nguyện cùng nhau làm tốt hơn nữa chức trách, nhiệm vụ của mình trong những năm học sau, thực sự đưa Nguyễn Siêu trở thành một ngôi trường Việt tiên phong thành công bền vững trong hội nhập quốc tế.

Xin chúc các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể các gia đình học sinh Nguyễn Siêu một mùa hè bổ ích, nạp thêm năng lượng tích cực để sẵn sàng bước vào năm học 2019-2020, năm học mà tất cả chúng ta cùng chung tay xây dựng Nguyễn Siêu trở thành một ngôi trường hạnh phúc với thật nhiều thành công mới!

Một số hình ảnh trích từ buổi lễ: