Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thuý là Bí thư Chi bộ

08:24 07/08/2017

Tin tức - Chiều 5/8, Chi bộ Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2020 với mục tiêu xây dựng Chi bộ vững mạnh, tiếp tục đổi mới cơ bản và toàn diện nhà trường.

Tại Đại hội, Ban chấp hành Chi bộ đã trình bày tóm tắt báo cáo chính trị về vai trò của Chi uỷ trong các hoạt động chuyên môn cũng như xây dựng Đảng của trường THCS và THPT Nguyễn Siêu trong nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời vạch ra kế hoạch, phương hướng, mục tiêu cho nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội Chi bộ THCS & THPT Nguyễn Siêu
Chúc mừng tân Bí thư Chi bộ Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu nhiệm kỳ 2017-2020

Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Trọng Vĩnh đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của toàn trường trong giai đoạn vừa qua, và đặc biệt nhấn mạnh nhiệm vụ của nhiệm kỳ tới, trường Nguyễn Siêu phải hướng đến đạt tiêu chuẩn trường dự bị đại học Cambridge, với phương châm trường Việt Nam - bằng Quốc tế.

Ban chấp hành Chi bộ đã lắng nghe, tiếp thu những đóng góp của đồng chí Nguyễn Trọng Vĩnh và hứa sẽ thực hiện tốt những yêu cầu thiết thực trên thông qua vai trò của Ban chấp hành mới sẽ được Đại hội bầu ra.

Đại hội Chi bộ THCS & THPT Nguyễn Siêu
Các đại biểu dự Đại hội Chi bộ Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu

Với kết quả 100% phiếu hợp lệ, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thuý đã được bầu làm Bí thư Chi bộ trường THCS và THPT Nguyễn Siêu nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Nguyễn Thị Sinh được bầu làm Phó Bí thư chi bộ.

Đức Anh