ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG VIỆC LÀM CÙNG CHUỖI WORKSHOP TỪ CÁC TRƯỜNG ĐH TOP ĐẦU THẾ GIỚI

10:20 08/10/2024

Trưa ngày 10 & 11/10/2024, bộ phận Hợp tác Quốc tế phối hợp với Đại học British Columbia (Canada) và Đại học Deakin (Úc) tổ chức các buổi workshop với học sinh trường Nguyễn Siêu, nhằm giúp các bạn tìm hiểu cơ hội việc làm và xu hướng nghề nghiệp mới nhất dành cho sinh viên quốc tế khi theo học tại hai quốc gia này.

Đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY

Mùa tuyển sinh của các trường đại học đã bắt đầu, tuy nhiên nhiều du học sinh tương lai vẫn đang băn khoăn về việc CHỌN NGÀNH HỌC:

🤔 Đâu là ngành học HOT nhất, có tỉ lệ trúng tuyển việc làm cao nhất sau khi ra trường?

🤔 Làm thế nào để săn HỌC BỔNG NGÀNH giá trị cao?

🤔 Du học Úc hay Canada nên chọn ngành - trường gì cho phù hợp?

Câu trả lời nằm trong CHUỖI WORKSHOP với hai trường đại học hàng đầu từ Úc và Canada:

⭐️ Đại học British Columbia (Canada) - Top #38 thế giới (theo QS Rankings 2025)

⭐️Đại học Deakin (Úc) - Top #197 thế giới, Top #14 thế giới ngành Engineering & Technology (theo QS Ranking 2025)

Tham gia chuỗi workshop, bạn sẽ được:

✅ Cập nhật xu hướng việc làm mới nhất, giúp bạn chọn được đúng ngành nghề đang KHÁT NHÂN LỰC.

✅ Chia sẻ trải nghiệm, bí kíp và cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Úc và Canada.

✅ Bật mí thông tin học bổng độc quyền trong kỳ nhập học 2025.

✅ Review hồ sơ, tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, tăng tỉ lệ trúng tuyển vào đúng ngành đúng trường.

Thông tin về chuỗi workshop:

1. Workshop Đại học British Columbia:

⏰ Thời gian: 12h30-13h30, thứ Năm, ngày 10/10/2024

📌 Địa điểm: Phòng SSC3, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu

⭐️ Nội dung: Tìm hiểu về CƠ HỘI VIỆC LÀM & XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP cho sinh viên quốc tế tại Canada

2. Workshop Đại học Deakin:

⏰ Thời gian: 12h30-13h30, thứ Sáu, ngày 11/10/2024

📌 Địa điểm: Phòng SSC3, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu