TIN CHUNG


Nếp Tiết kiệm: Người mẹ làm ngân hàng đã dạy tôi điều gì về tiết kiệm?

Chẳng cần đao to búa lớn, những tips sau sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả. Chứng nhận bởi một người mẹ nhiều năm làm ngân hàng đã vun vén được cho con du học.

Nếp Học tập: Tối ưu khả năng tư duy với thực hành "deep work"

Nắm được kỹ năng deep work, bạn có thể trở thành một nhân tố quý giá trong tất cả những ngành nghề, công việc mà mình tham gia.

Nếp Học tập: Bốn nguyên tắc để trở nên năng suất hơn

Theo Mark Manson năng suất là một phạm trù cá nhân hơn bạn tưởng. Cách thức phù hợp với người khác, chưa chắc đã phù hợp với bạn.

Nếp Sử dụng Công nghệ: Tối giản cách bạn tiêu thụ thông tin

6 Bước làm chủ cuộc sống trực tuyến của bạn bằng cách đặt ra giới hạn trong việc tiêu thụ thông tin.

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi"

Cuộc thi do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Ban Đối ngoại Trung ương; Bộ Ngoại giao; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Công an; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức.

Nếp Sử dụng Công nghệ: Hiểu về zoom fatigue để tối ưu hoá cuộc họp online

Gọi video quá nhiều, đặc biệt là khi công việc bắt buộc bạn tham gia những cuộc họp, sẽ khiến bạn nhanh chóng kiệt quệ tinh thần.

Các giải pháp công nghệ xuất sắc được trao giải bởi Hoàng tử Anh

Hoàng tử Anh William công bố top 15 của Earthshot Prize - giải thưởng vì môi trường toàn cầu danh giá nhất trong lịch sử! Earthshot Prize được phát động vào năm 2020 bởi Hoàng tử William thông qua Quỹ Từ Thiện Hoàng gia Anh. Giải thưởng được chia thành 5 hạng mục, bao gồm: phục hồi thiên nhiên, làm sạch không khí, hồi sinh đại dương, giảm chất thải và cải thiện khí hậu.

"Học sinh Cầu Giấy tìm hiểu pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy" năm 2021

Ngày 30/9/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã phát động tổ chức Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về phòng cháy chữa cháy năm 2021 dành cho học sinh trên địa bàn quận.

Nếp Sử dụng Công nghệ: Vì sao ta cần thanh lọc công nghệ trong thời đại số?

Theo Globalwebindex, 96% thế hệ Z toàn cầu sở hữu riêng một chiếc điện thoại thông minh. Khi được hỏi về vật dụng bất ly thân, 7/10 công dân thế hệ Z nhác đến các thiết bị kết nối Internet như điện thoại và máy tính cá nhân.

Nếp Sử dụng Công nghệ: Các yếu tố cần lưu ý để giao tiếp online hiệu quả

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống: Dành 1-2 tiếng đồng hồ để nhắn tin trao đổi qua lại với gia đình, bạn bè, thầy cô giáo, rồi nhận ra nếu gọi điện, cả hai chắc chỉ mất tầm 15 phút?