Môn Bơi lội khởi động mùa huy chương năm học mới

10:56 05/08/2017

Tin Tiểu học - Vừa qua, học sinh trường Nguyễn Siêu đã tham gia giải Bơi hè, đạt 4 giải cấp Quận và 1 Huy chương cấp Thành phố.

Vừa qua, học sinh trường Nguyễn Siêu đã tham gia giải Bơi hè, đạt 4 giải cấp Quận  (1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba) và 1 Huy chương Đồng cấp Thành phố.

Tại nội dung 25m tự do – nam, bạn Trần Anh Kiệt (4A5) – đạt giải Ba.

Tại nội dung 25m tự do – nữ, bạn Lê Phương Ngọc Bảo (5A9) – đạt giải Nhất. Ngọc Bảo đã giành được HCĐ tại vòng thi cấp Thành phố.

Tại nội dung 25m ếch – nam, bạn Quách Duy Anh (5A7) – đạt giải Nhì và bạn Chu Phú Minh (5A2) đạt giải Ba.

Được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên và sự nỗ lực của bản thân học sinh, trường chúng ta thật tự hào trước kết quả mà các con đạt được.

Đội thi đấu thể thao đã
Đội thi đấu thể thao đã "khởi động" mùa huy chương trong năm học 2017-2018

Các bạn đã “khởi đầu” cho “mùa huy chương” trong phong trào Thể dục thể thao của trường Tiểu học Nguyễn Siêu. Xin chúc mừng thầy cô và các bạn!