Giải Nhất cuộc thi giới thiệu sách cấp Quận

08:01 18/08/2017

Tin tức - Tham gia cuộc thi "Viết cảm nhận về một cuốn sách mà em yêu thích" chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy, học sinh Phan Trà My 5A2 đã giành được giải Nhất và HS Gia Linh (IGCSE 9S2) đạt giải Khuyến khích.

Tối 09/8/2017, UBND quận Cầu Giấy long trọng tổ chức khai mạc “Hội sách 2017”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận (01/9/1997 - 01/9/2017) và cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát triển và tôn vinh văn hóa đọc trong nhân dân, đặc biệt là trong học sinh, sinh viên.

Nằm trong khuôn khổ của hoạt động là cuộc thi “Viết cảm nhận về một cuốn sách mà em yêu thích”. Tham gia cuộc thi, học sinh Phan Trà My 5A2 đã giành được giải Nhất và HS Gia Linh (IGCSE 9S2) đạt giải Khuyến khích..

Nhà thơ Trần Đăng Khoa trao giải cho học sinh đạt giải Cuộc thi

Học sinh Phan Trà My (5A2) đã đạt được giải Nhất