Đổi mới dạy học trong giáo dục Tiểu học

15:00 07/07/2017

Tìm hiểu những phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại để áp dụng vào bài giảng trong năm học mới là nhiệm vụ của các giáo viên. Mùa hè này, GVCN cấp Tiểu học đã tổ chức giờ học chuyên đề cả 5 khối lớp để cùng nhau học hỏi và rút ra kinh nghiệm trước khi năm học bắt đầu.

Sau tuần tập huấn bồi dưỡng giáo viên toàn trường, GVCN cấp Tiểu học đã về thực hiện, triển khai, áp dụng vào từng bài học cụ thể. Nội dung chuyên đề bao gồm rất nhiều các môn học như: Toán – Tiếng Việt – Tự nhiên xã hội – Mĩ thuật – Thủ công – Đạo đức…

Với hình thức mới, các GVCN đã sáng tạo những bài giảng tích hợp liên môn, kết hợp các trò chơi vận động xen lẫn với kiến thức bằng nhiều nội dung phong phú, đa dạng. Không chỉ có vậy, các GV tăng cường các tiết học thực hành, áp dụng STEM vào giảng dạy và sử dụng những giáo cụ trực quan vào bài học.

Giờ học chuyên đề của các GVCN là dịp để các khối giao lưu, học hỏi, cùng nhau rút kinh nghiệm và tìm giải pháp tốt nhất để mang đến cho học sinh tiết học bổ ích, lí thú, chào đón một năm học mới thành công!

• Thanh Chúc