9 TRẠI HÈ VÀ NHỮNG CUỘC CHƠI ĐẦY HỨA HẸN

14:48 30/05/2024

Kì nghỉ chắc chắn sẽ thú vị và bổ ích hơn nếu bạn dành quỹ thời gian cho một trại hè phù hợp với sở thích và năng lực của mình. Ngay bây giờ, bạn hãy chọn đi, trường Nguyễn Siêu mở đăng ký 9 trại hè cho rất nhiều lĩnh vực.

Với những ai ưa trải nghiệm và khám phá, Lost in Hanoi cơ bản và nâng cao có thể trở thành bạn đồng hành đưa bạn đến từng ngõ ngách thú vị nhất của Thủ đô, chính là nơi bạn đang sống hàng ngày nhưng vẫn còn mới mẻ đến ngỡ ngàng. CLB Thủ lĩnh trẻ toàn cầu và Khám phá hệ Mặt trời lần đầu tiên xuất hiện sẽ chứa đựng thật nhiều điều kì thú.

Với những ai ưa công nghệ, STEM, chúng ta sẽ hướng đến CLB lập trình Scratch, Robotic + Sport League. Trong lĩnh vực Tiếng Anh, các trại hè English for teens và IELTS for University sẽ mở ra một không gian học tập siêu hiện đại tại Đại học BUV.

Mời các bạn đăng ký trại hè yêu thích của mình bằng cách quét mã QR:

Thông tin liên hệ:

Email: info.nsi@nguyensieu.edu.vn