10 CLB KĨ NĂNG HÈ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN TẠI NGUYỄN SIÊU

14:42 30/05/2024

Ngay từ tuần lễ đầu tiên của tháng Sáu, 10 CLB Kĩ năng hè 2024 sẽ đồng loạt mở cửa tại trường Nguyễn Siêu, cung cấp cho các con học sinh thật nhiều trải nghiệm hoặc vô cùng thiết yếu, hoặc cực kì mới mẻ.

Nếu CLB bơi lội giúp bạn có những kĩ năng phòng chống đuối nước, phát triển thể lực, CLB bóng rổ cơ bản và nâng cao giúp bạn theo đuổi đam mê với một trong những môn thể thao “hot” nhất giới học đường thì các CLB làm phim, nhiếp ảnh, vẽ truyện tranh, STEAM 3D, nhảy hip hop lại đem đến những trải nghiệm sáng tạo chưa từng gặp.

Bên cạnh đó, CLB tiếng Tây Ban Nha cơ bản và nâng cao tiếp tục là địa chỉ dành cho những ai yêu thích thứ ngôn ngữ của sự phóng khoáng, nghệ thuật và được sử dụng phổ biến thứ 3 trên thế giới.

Mời các bạn đăng ký CLB yêu thích của mình bằng cách quét mã QR:

Thông tin liên hệ:

Email: info.nsi@nguyensieu.edu.vn