NewBig

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Năm học 2024-2025, Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu bước sang năm thứ 33 của hành trình xây dựng - trưởng thành, đồng thời là năm thứ 12 giảng dạy chương trình Song ngữ Quốc tế Cambridge từ Checkpoint đến A-Level (Dự bị đại học).

NGUYỄN SIÊU ĐẠT DANH HIỆU TRƯỜNG HỌC ĐIỂN HÌNH CỦA MICROSOFT LẦN THỨ HAI

Tổ chức giáo dục Microsoft toàn cầu vừa gửi thư chúc mừng và chính thức công nhận trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất để gia nhập đội ngũ trường học điển hình (Microsoft Showcase) năm học 2023-2024. Đây là lần thứ hai Nguyễn Siêu đạt được danh hiệu này (lần đầu tiên là năm học 2013-2014).

TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU ĐÓN CHỜ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Chỉ còn ít giờ nữa, Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu sẽ chính thức bước vào Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Đây là một năm học có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Nguyễn Siêu khi toàn trường hướng tới kỉ niệm 10 năm thực hiện chương trình Cambridge và sải những bước đầu tiên trên hành trình High Performance Learning.

Biến 127 tràng pháo tay thành điệu nhạc, “Class of 2023” tỏa sáng Lễ ra trường

Có chiều nào như buổi chiều hôm nay, các bố mẹ hạnh phúc rưng rưng ngắm nhìn đứa con thương yêu của mình trong những bức hình từ thơ bé lớn lên theo mỗi năm học vững chãi, bình yên dưới mái trường này. Rồi bố mẹ đứng trong bầu không khí thiêng liêng khi các con trai, con gái của tuổi 18 theo chân thầy cô vào hội trường, dưới lá cờ 8 giá trị cốt lõi nuôi dưỡng tinh thần của mỗi người Nguyễn Siêu qua năm tháng.

15/5/2023: Ngày hội STEAM cấp Thành phố được tổ chức tại Trường Nguyễn Siêu

Kỷ niệm 82 năm thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2023), thực hiện Chương trình 07 của Thành ủy Hà Nội về đẩy mạnh phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn Thành phố giai đoạn 2021-2025, sáng ngày 15/05/2023, tại Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu, Thành Đoàn phối hợp với Trường Nguyễn Siêu cùng các đối tác MindX, HUB Network sẽ tổ chức Ngày hội STEAM cấp Thành phố và phát động cuộc thi “Thử thách công dân số khối THCS Xproject".

Summer Camp Singapore 2023 - Đi để trưởng thành

Hè là dịp để các con nghỉ ngơi sau một năm học tập và rèn luyện, nhưng cũng là dịp để trau dồi cho mình những kỹ năng mềm và có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Nội san Tháp Bút - Tháng 4/2023

[ Nội san hàng tháng của Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Siêu ]

ĐẠI NHẠC HỘI RỰC RỠ TÁI HIỆN CON ĐƯỜNG 30 NĂM…

Hơn 120 phút Bữa tiệc nghệ thuật nhân văn đong đầy cảm xúc