TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU ĐÓN CHỜ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

14:00 04/09/2023

Chỉ còn ít giờ nữa, Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu sẽ chính thức bước vào Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Đây là một năm học có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Nguyễn Siêu khi toàn trường hướng tới kỉ niệm 10 năm thực hiện chương trình Cambridge và sải những bước đầu tiên trên hành trình High Performance Learning.

Chương trình Lễ Khai giảng năm học 2023-2024

Nếu năm học 2022-2023 vinh danh 30 năm xây dựng, trưởng thành với dấu ấn Huân chương Lao động hạng Nhất do Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Nguyễn Kim Sơn trao tặng, thì 2023-2024 là một bước đột phá hứa hẹn nhiều rạng rỡ của Nguyễn Siêu trong môi trường giáo dục quốc tế.

Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đánh dấu 10 năm thực hiện chương trình Cambridge, một chặng đường đầy vất vả, lo toan nhưng hết sức vững tin, kiên định và sáng suốt, với quả ngọt là thành tích của học sinh tại các kì thi IGCSE, AS/A Levels ngày càng được nâng cao so với mặt bằng chung thế giới. Học sinh Nguyễn Siêu luôn có gương mặt tiêu biểu nằm trong danh sách Top in Vietnam, Top 3 thế giới đạt điểm xuất sắc các kì thi Cambridge. Mã số VN236 của Nguyễn Siêu luôn bền vững là trung tâm khảo thí uỷ quyền uy tín hàng đầu của Cambridge, và từ năm 2022, Nguyễn Siêu là trường THPT duy nhất của Châu Á - Thái Bình Dương nắm vai trò thành viên Hội đồng Cố vấn Cambridge.

Thông điệp trước Lễ Khai giảng của Trường Nguyễn Siêu

Cũng trong năm học 2023-2024, trường Nguyễn Siêu hướng tới danh hiệu Microsoft Showcase dành cho trường học chuyển đổi số, một tiêu chí tràn đầy tự tin để hội nhập cùng xu thế phát triển toàn cầu. Nguyễn Siêu cũng là trường học đầu tiên tại Việt Nam thí điểm mô hình dạy học siêu hiệu quả, trải qua những kiểm định ngặt nghèo nhất để có thể trở thành thành viên của hệ thống Trường học Ưu tú (HPL Schools) và tiến tới trường học đẳng cấp thế giới (World-class Schools).

Với tất cả ý nghĩa trang trọng đó, tiếng trống khai giảng năm học 2023-2024 và màn vinh danh những học sinh đạt Học bổng Nguyễn Siêu, học sinh đạt thành tích xuất sắc các kì thi Cambridge và Trung học Phổ thông quốc gia 2022-2023 sẽ là những dấu ấn không thể quên của một chặng đường lịch sử sắp mở ra.

Kính mời cha mẹ học sinh toàn trường tham dự Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 chủ đề “Dẫn dắt sự thay đổi” sáng 5/9/2023, Livestream tại:

>>> Fanpage chính thức của nhà trường: https://www.facebook.com/TruongNguyenSieu

>>> Website chính thức của nhà trường: https://www.livestream.nguyensieu.edu.vn/