Vinh danh giáo viên, cán bộ công nhân viên trước thềm năm học mới

09:07 31/08/2020

Ngày 29/8, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua khen thưởng năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Nhà trường đã trải qua một năm học nhiều khó khăn, biến cố do đại dịch Covid-19 nhưng vẫn thành công rực rỡ và hướng đến năm học mới đầy thách thức nhưng cũng rất đỗi tự hào với chuỗi hoạt động kỉ niệm 30 năm thành lập.

Tại Hội nghị Tổng kết thi đua khen thưởng, đại diện Ban Giám hiệu trường Nguyễn Siêu đã báo cáo tổng kết năm học 2019-2020. Đây là một năm học đặc biệt chưa từng có, gián đoạn và phát sinh nhiều biến cố bởi đại dịch Covid-19 nhưng cũng ghi dấu ấn và nỗ lực vượt bậc của giáo viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường cùng toàn thể học sinh để không chỉ "về đích" an toàn mà còn gặt hái những thành công ấn tượng.

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và trình bày nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021

Trình bày nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy một lần nữa nhấn mạnh mốc son mà lứa học sinh đầu tiên tốt nghiệp chương trình A Level để lại với kết quả xuất sắc trên bình diện quốc tế. Điều đó thể hiện tâm huyết, kiên định và cố gắng không mệt mỏi của học sinh và những người làm chương trình A Level đã đi đúng hướng, tạo ra những triển vọng rõ ràng cho một tương lai hội nhập.

Năm học 2020-2021 sẽ là một năm học đầy thách thức, trong bối cảnh Covid-19 vẫn đang đe dọa toàn thế giới. Tuy nhiên, với quyết tâm và niềm tự hào kỉ niệm 30 năm thành lập trường Nguyễn Siêu, tất cả sẽ chung tay để ứng phó với mọi khó khăn.

Khen thưởng, động viên các cán bộ quản lí, giáo viên, cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020.

Trước thềm năm học mới, bên cạnh công tác chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất và chuyên môn để đón học sinh tựu trường, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường cũng kịp thời khen thưởng, động viên các giáo viên, cán bộ, công nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Nhà trường cũng tích cực đón nhận nhiều gương mặt giáo viên mới, trẻ trung, năng lực và đầy hoài bão.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Vĩnh khẳng định 2020-2021 sẽ là một năm học đầy dấu ấn của trường Nguyễn Siêu.

Kết thúc Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Trọng Vĩnh bày tỏ lòng biết ơn đến toàn thể các thành viên dưới mái trường Nguyễn Siêu, đồng thời khẳng định "2020-2021 sẽ là một năm học đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, mở ra một trang sử mới ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN, luôn đi trước dẫn đầu, vươn lên tầm cao mới".