"Tôi yêu Hà Nội": đổi rác thải nhựa lấy mầm xanh

08:13 12/10/2020

Ngày 9/10, tại trường Nguyễn Siêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận Cầu Giấy đã tổ chức ngày hội "Tôi yêu Hà Nội" với cuộc thi Rung chuông Vàng chủ đề "Tôi 18 - Sống Xanh hơn" và phát động phong trào "Đổi rác thải nhựa lấy mầm xanh".

Các bài hát và dân vũ của giáo viên, học sinh trường Nguyễn Siêu chào mừng ngày hội "Tôi yêu Hà Nội".

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy phát động phong trào chống rác thải nhựa.

Các thí sinh tham dự cuộc thi Rung chuông Vàng chủ đề "Tôi 18 - Sống Xanh hơn".

Khán giả tham gia tư vấn các đáp án cho các thí sinh.

3 gương mặt đạt điểm cao nhất của trò chơi Kahoot tìm hiểu về Biến đổi Khí hậu toàn cầu.

Vòng nguyệt quế được trao cho nhà vô địch Rung chuông Vàng.

Kết thúc ngày hội "Tôi yêu Hà Nội" là hoạt động đổi rác thải nhựa lấy mầm xanh. Mỗi bạn học sinh sẽ tự chăm sóc mầm xanh của mình như một hành động thiết thực bảo vệ môi trường.