THƯ MỜI TƯ VẤN ĐẦU NĂM HỌC CHO CHA MẸ HỌC SINH

08:29 20/09/2020

Để hoàn thành nhiệm vụ năm học, mang lại cho học sinh những kết quả tốt nhất trong học tập, rèn luyện cũng như phát huy được tối đa phẩm chất năng lực của học trò, trong năm học này, nhà trường sẽ thực hiện chuỗi các hoạt động cho học sinh cũng như chuỗi các buổi tư vấn dành cho CMHS. Mở đầu là chuỗi “Tư vấn định hướng cho CMHS đầu năm học”.

THƯ MỜI TƯ VẤN ĐẦU NĂM HỌC CHO CHA MẸ HỌC SINH

Kính gửi: Cha mẹ học sinh Trường Nguyễn Siêu.

Năm học 2020-2021 là năm học khép lại chặng đường 30 năm, là nhịp cầu nối cho một hành trình mới của Trường Nguyễn Siêu cùng những đổi thay cơ bản của nền giáo dục nước nhà. Với mục tiêu mạnh về thể chất, khỏe trong tinh thần, chuyên nghiệp hóa quản trị nhà trường và phát triển các chương trình học thuật, có trách nhiệm với cộng đồng hướng đến chủ đề năm học “Xây dựng văn hóa Nguyễn Siêu – Kiến tạo trường học hạnh phúc”, thầy trò nhà trường mong muốn luôn nhận được sự đồng hành, đồng thuận cao nhất của các bậc Cha mẹ học sinh (trích phát biểu của Hiệu trưởng Trường Nguyễn Siêu tại Lễ khai giảng năm học 2020-2021).

Một trong bốn thông điệp của nhà trường đó là chúng ta phải thay đổi nhận thức bởi những thử thách của ngày hôm nay buộc chúng ta phải thích ứng với mọi hoàn cảnh. Vì thế, Trường Nguyễn Siêu trong tổ chức dạy và học cũng như các hoạt động khác luôn chủ động sẵn sàng hai phương án “Trực tiếp” và “Trực tuyến”. Lễ Khai giảng của nhà trường với ba điểm cầu truyền hình đã thể hiện nổi bật hai hình thức này và chuỗi tư vấn đầu năm dành cho CMHS cũng được nhà trường thực hiện với hai hình thức đó.

Ban giám hiệu Trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu trân trọng kính mời quý cha mẹ học sinh tham dự hoạt động tư vấn và định hướng đầu năm học 2020 - 2021 với hình thức và nội dung như sau:

1. Theo hình thức TRỰC TUYẾN (qua ZOOM Webinar): Tổng quan, lộ trình và tư vấn học tập chương trình quốc tế Cambridge.

2. Theo hình thức TRỰC TIẾP (tại nhà trường): Tổng quan chương trình Việt Nam và gặp mặt giáo viên chủ nhiệm.

Thời gian, phụ trách:

Cấp Tiểu học:

Khối 1

Khối 2

Khối 3

Khối 4

Khối 5

Lớp CI

Thứ Năm 24/09

Thứ Tư

BGH, bộ phận quốc tế và GV nước ngoài

Trực tiếp

GVCN và GV phụ trách chương trình quốc tế

Cấp THCS:

Bộ phận quốc tế và GV nước ngoài

BGH, GVCN

* Ghi chú:

- Thời gian, địa điểm cụ thể giáo viên chủ nhiệm và giáo viên quản lý lớp sẽ gửi thông báo đến CMHS.

- CMHS xem hướng dẫn tham gia tư vấn trực tuyến TẠI ĐÂY.

Để nhà trường chủ động chuẩn bị các nội dung cần chia sẻ với CMHS trong hoạt động tư vấn định hướng đầu năm học, quý CMHS có thể nêu các vấn đề cần quan tâm bằng cách BẤM VÀO ĐÂY, hạn cuối cùng nhà trường nhận vấn đề quan tâm của CMHS qua link vào 24h Thứ Hai ngày 21/9/2020.

Kính mong nhận được sự tham gia đầy đủ và đúng giờ của quý cha mẹ học sinh để chương trình thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU