Kết quả mini game "Đọc sách tháng 3 – Nhận quà may mắn”

15:00 12/03/2022

Sau 1 tuần tổ chức mini game giải đố cuốn sách tháng 3, Thư viện nhà trường đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình từ các bạn độc giả trường Nguyễn Siêu.

Thư viện nhà trường xin chúc mừng 10 bạn đã có câu trả lời ĐÚNG VÀ NHANH NHẤT trong rất nhiều bạn đã tham gia trò chơi thú vị này.

Phần thưởng mà các bạn nhận được chính là những cuốn sách mà các bạn đã đăng ký. Tuy nhiên, do điều kiện thực tế dịch bệnh vẫn đang diễn biến rất phức tạp nên Thư viện nhà trường chưa tổ chức được phần trao thưởng. Hẹn các bạn ngày một ngày gần nhất khi điều kiện dịch bệnh khả quan hơn, Thư viện sẽ gửi tới các bạn phần thưởng này.

Một lần nữa, chúc mừng các bạn đã trở thành bạn đọc may mắn trong mini game này và hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động khác của thư viện, cùng nhau lan toả văn hoá đọc tới cộng đồng.