TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU TRAO ĐỔI CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG FIRBANK GRAMMAR (ÚC)

Sáng ngày 25/3/2024, tại trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã diễn ra buổi gặp mặt giữa đại diện nhà trường cùng đại diện trường Firbank Grammar (Úc). Tại đây, các bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác dài hạn, hướng tới những chương trình giao lưu văn hóa, trao đổi học tập thiết thực cho học sinh hai trường trong tương lai.

NSSxAS: HỘI THẢO TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC ỨNG TUYỂN ĐẠI HỌC TOP ĐẦU MỸ

Sáng ngày 23/3/2024, trường Nguyễn Siêu phối hợp cùng American Study tổ chức buổi hội thảo “Chiến lược toàn diện trúng tuyển Đại học top đầu Mỹ” nhằm trang bị những thông tin hữu ích cho học sinh trên hành trình chuẩn bị hồ sơ để ứng tuyển vào ngôi trường mong muốn tại Hoa Kỳ.

TẬP HUẤN HPL LẦN 2 CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TOÀN TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU

Ngày 22/3/2024,  Trường Nguyễn Siêu tiếp tục tổ chức buổi tập huấn nội bộ số 2 của dự án HPL dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) toàn trường. Nội dung buổi tập huấn lần này tập trung sâu vào đặc điểm nhận thức tư duy bậc cao Siêu tư duy (Meta-thinking).

SINH HOẠT CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN: TUỔI TRẺ NGUYỄN SIÊU TIÊN PHONG, ĐỔI MỚI, HỘI NHẬP

Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua Tháng Thanh niên, hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 21/3/2023, Chi đoàn giáo viên trường Nguyễn Siêu tổ chức sinh hoạt với chủ điểm “Tuổi trẻ Nguyễn Siêu - Tiên phong - Đổi mới - Hội nhập”.

NS-ERS TỰ TIN TỔ CHỨC HỘI THẢO TƯ VẤN, ĐỊNH HƯỚNG BẬC HỌC IGCSE VÀ AS & A LEVELs

Ngày 20/3/2024, Hội đồng Học sinh trường Nguyễn Siêu đã phối hợp cùng khối Song ngữ tổ chức hội thảo Định hướng bậc học IGCSE và AS & A Levels năm học 2024-2025, cung cấp cho học sinh các lớp 7CI, 8CI, 10IG2 và 10AS những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để phục vụ cho quá trình chuyển tiếp bậc học.

NSERS KÍ CAM KẾT TUÂN THỦ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng 18/3/2024, trong giờ học chuyên đề Tuyên truyền phổ biến pháp luật, đại diện trường THCS&THPT Nguyễn Siêu cùng đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự quận Cầu Giấy đã kí cam kết học sinh thực hiện tốt Luật Giao thông đường bộ và trật tự an toàn khi tham gia giao thông.

TƯ VẤN TUYỂN SINH 10AE: ƯƠM TẠO THẾ HỆ HỌC SINH ƯU TÚ

Sáng 16/3/2024, trường Nguyễn Siêu tổ chức Hội thảo Tư vấn tuyển sinh lớp 10, nhấn mạnh những giá trị của mô hình AE (Tiếng Anh học thuật tăng cường) và giúp các bậc cha mẹ có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp với định hướng của nhà trường: ươm mầm thế hệ học sinh ưu tú.

HỌC SINH LỚP 6 ĐƯỢC TRANG BỊ KĨ NĂNG ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Sáng 13/3/2024, học sinh khối 6 Nguyễn Siêu có chuyến tham quan học tập tại Trạm Khí tượng Hà Đông (Hà Nội) để tìm hiểu cách thức theo dõi, đo đạc lượng mưa, hướng gió… để phục vụ công tác dự báo thời tiết, đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về biến đổi khí hậu và những hậu quả mà nó gây ra cho cuộc sống của con người.

ĐOÀN TRƯỜNG THÁI LAN THAM DỰ GIỜ HỌC MẪU TẠI NGUYỄN SIÊU

Trong hành trình tham quan, học tập tại Việt Nam, sáng 14/3/2024, đoàn trường ANUKOOLNAREE (Thái Lan) gồm 41 học sinh đã ghé thăm Nguyễn Siêu và dự một tiết học tiếng Anh mẫu do giáo viên EAP của chương trình NCUK giảng dạy.

CHÚC MỪNG 5 NS-ers ĐƯỢC 🅒🅤🅗🅚 TRAO HỌC BỔNG 𝟭𝟬𝟬% TRONG MÙA NHẬP HỌC 2024

Một nhóm 5 học sinh Khối 12 Nguyễn Siêu tới từ cả lớp AE (Academic English) và AL (Cambridge A-Level) đã nhận được thư mời nhập học với học bổng 𝟭𝟬𝟬% từ CUHK - Đại học Trung Văn Hongkong (Trung Quốc) - đại học Top 40 thế giới, mùa tuyển sinh năm 2024.