Tri ân người lính dưới mái trường Nguyễn Siêu

10:04 21/12/2020

Sáng 21/12/2020, học sinh khối 9 dàn dựng chương trình sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm tri ân những người lính cụ Hồ năm xưa, giờ đang tận tâm cống hiến cho sự phát triển của Trường Nguyễn Siêu.

Trường Nguyễn Siêu được sáng lập bởi một người lính lão thành, hoạt động cách mạng từ năm 13 tuổi với vai trò giao liên, đi qua hai cuộc kháng chiến lịch sử của dân tộc và đánh đổi một phần xương máu của mình lấy độc lập tự do cho dân tộc. Đại tá Nguyễn Trọng Vĩnh đón nhận món quà do Công đoàn nhà trường và học sinh trao tặng như một lời tri ân nhân kỉ niệm 76 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Dưới mái trường Nguyễn Siêu còn có những anh bộ đội cụ Hồ năm xưa đang thầm lặng cống hiến vì học sinh, vì sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường với nhiều nhiệm vụ: lái xe, bảo vệ, truyền thông... Hôm nay cũng là ngày tất cả cùng tôn vinh họ.

Các tiết mục văn nghệ của học sinh và giáo viên nhà trường tri ân người lính cụ Hồ.

Tập thể nhà giáo - chiến sĩ đón nhận những món quà tri ân và "Hát mãi khúc quân hành"...