Quyên góp ủng hộ “Vì miền Trung ruột thịt”

11:38 20/10/2020

Từ đầu tháng 10 đến nay, miền Trung Việt Nam liên tiếp phải hứng chịu các đợt mưa bão, lũ lụt, sạt lở thảm khốc chưa từng thấy trong lịch sử. Đến ngày 20/10, đã có 102 người chết, nhiều người mất tích, hàng trăm nghìn người lâm vào cảnh không nhà và con số vật chất thiệt hại chưa thể thống kê. Theo dự báo, tình hình thời tiết khắc nghiệt vẫn tiếp tục kéo dài, bão chồng bão, lũ chồng lũ, đe dọa nghiêm trọng tính mạng, tài sản của nhân dân.

Thiết thực cùng cả nước chung tay giúp đỡ đồng bào Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế… vượt qua thời khắc khó khăn này và duy trì cuộc sống sau thiên tai; tiếp tục dự án Chia sẻ Yêu thương mà thầy trò nhà trường đã chung tâm góp sức hỗ trợ trẻ em vùng khó khăn, Trường Nguyễn Siêu phát động đợt quyên góp, ủng hộ miền Trung ruột thịt.

Thời hạn ủng hộ: đến 16h Thứ Sáu, ngày 23/10/2020.

Hình thức ủng hộ: tiền mặt.

Học sinh, gia đình học sinh đóng góp theo đơn vị lớp. Cán bộ, giáo viên, nhân viên đóng góp theo đơn vị: Công đoàn trường THCS & THPT, Công đoàn trường Tiểu học, Khối Văn phòng.

Các khoản đóng góp theo từng đơn vị sẽ được gửi về Phòng Tài vụ Trường Nguyễn Siêu để nhà trường tổ chức Đoàn công tác tới tỉnh Quảng Trị sớm nhất trong khả năng cho phép. Dự kiến đoàn công tác sẽ hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt tại huyện Đakrông, nơi hàng trăm hộ gia đình bị cuốn trôi nhà cửa, hoa màu, cây lương thực hầu như mất trắng và các điểm trường hư hỏng nặng nề sau 5 lần nước dâng kỉ lục.

Chân thành cảm ơn tấm lòng sẻ chia và sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh, các con học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường!