"Nguyễn Siêu tour" và những cảm nhận của các bạn Skals

10:03 02/04/2019

Sáng 2/4, đoàn học sinh trường Skals (Đan Mạch) đã tham dự tour tham quan trường Nguyễn Siêu và chương trình giao lưu chào mừng của học sinh Việt Nam.

Ngày hoạt động đầu tiên của các bạn Skals được đánh dấu bằng tour đi bộ vòng quanh trường Nguyễn Siêu, tham quan cơ sở vật chất và tận mắt ngắm nghía một vài lớp học. Đoàn học sinh Đan Mạch đã dạo một vòng từ nhà ăn, các phòng thực hành Lý, Hóa, Sinh, phòng STEM 1 và 2, thư viện và kết thúc bởi chương trình giao lưu vui vẻ bao gồm âm nhạc và tiệc trà.

Ấn tượng lớn nhất đối với các bạn Skals là những sản phẩm STEM do học sinh Nguyễn Siêu tự tay sáng tạo và thiết kế. Mô hình trường Nguyễn Siêu chính là nơi níu chân các bạn, với những tiếng cười thú vị khi biết mình đang đứng ở đâu trên "sa hình".

Chiều cùng ngày, đoàn Skals và học sinh Nguyễn Siêu sẽ ghé thăm làng gốm Bát Tràng.

Những mái tóc và nụ cười Bắc Âu sáng bừng một góc trường.

Đoàn Skals tham quan phòng STEM.

Mô hình trường Nguyễn Siêu và nhà sàn thông minh khiến các bạn Skals ấn tượng nhất.

Ban Giám hiệu hai trường trong chương trình giao lưu chào mừng Skals đến với ngôi nhà
Nguyễn Siêu.