Lễ vinh danh giáo viên, nhân viên xuất sắc trường Tiểu học Nguyễn Siêu 2021-2022

14:48 14/06/2022

Sáng 14/6, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Vinh danh các giáo viên, cán bộ, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều sáng kiến trong giảng dạy của năm học 2021-2022.

Lễ Vinh danh là dịp để trường Tiểu học Nguyễn Siêu nhìn lại một năm học 2021-2022 thật đặc biệt với nhiều khó khăn, thử thách, nhưng cũng chính là cơ hội để người Nguyễn Siêu phát huy sức mạnh đoàn kết, sáng tạo và thúc đẩy bản thân phát triển - như lời chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Hạnh, Bí thư Đảng bộ, thành viên Hội đồng Quản trị nhà trường.

Tại buổi lễ, các giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều sáng kiến trong giảng dạy phù hợp với điều kiện học trực tuyến, tâm huyết trong xây dựng bài giảng điện tử, dìu dắt, bồi dưỡng học sinh đạt các giải học tập, thể thao... đã được ghi nhận và tôn vinh.

Các tiết mục văn nghệ do giáo viên Tiểu học dàn dựng và biểu diễn

Lễ vinh danh là sự ghi nhận thành tích của những gương mặt tiêu biểu nhất năm học 2021-2022

Trao thưởng cho các giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Những giáo viên có công dìu dắt học sinh đạt các giải cấp Quận, Thành phố