Khối 10 trải nghiệm tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

09:59 02/10/2019

Nhằm nâng cao hiểu biết thực tế và trải nghiệm những kiến thức không có trong SGK về điện, điện tử, cơ khí, kĩ thuật..., học sinh khối 10 được tham quan, học tập tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội vào những ngày cuối tháng 9/2019.

Đến trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, học sinh Nguyễn Siêu đã được tận mắt chứng kiến dây chuyền vận hành của cánh tay robot tự động, hệ thống đóng gói sản phẩm tự động, phòng thực hành lập trình robot trí tuệ nhân tạo...

Cũng tại đây, các em được định hướng về một cánh cửa nghề nghiệp tương lai, nơi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 sẽ có dấu ấn mạnh mẽ bên cạnh sức sáng tạo không ngừng nghỉ của con người.

Nhóm học sinh lớp 10 tham quan, học tập tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Một số dây chuyền tự động hóa với cánh tay robot

Một thiết bị đóng gói tự động

Bảng điều khiển của một dây chuyền cơ khí tự động

Robot trí tuệ nhân tạo, một sản phẩm của trường Cao đẳng Cơ điện đã giành nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.