Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao chương trình Cambridge

12:31 12/12/2020

Chiều 11/12/2020, lễ Tuyên dương khen thưởng các học sinh đạt thành tích cao theo học các chương trình Cambridge AS, A Level và ICGSE đã được tổ chức trang trọng tại trường Nguyễn Siêu. Đây là thành quả xứng đáng dành cho các em sau một năm phấn đấu, nỗ lực, sáng tạo vượt qua nhiều khó khăn, thách thức.

Cô Alex Boyle khen ngợi học sinh Nguyễn Siêu đã nỗ lực vượt qua một năm học "đặc biệt" với nhiều biến cố.

Các biểu đồ so sánh cho thấy điểm trung bình chung của học sinh Nguyễn Siêu các cấp (A Level, AS, IGCSE) ở hầu hết các môn học (cột màu xanh) đều cao hơn so với điểm trung bình chung của thế giới (cột màu vàng)

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy chúc mừng và trao thưởng cho 22 học sinh A/AS Level, IGCSE xuất sắc ở tất cả các môn thi

Đại diện Ban Giám hiệu và giáo viên nước ngoài trao phần thưởng và chứng nhận cho các em học sinh