20/11, tôn vinh những người lái đò thầm lặng

10:31 20/11/2020

Sáng 20/11, học sinh Trung học Nguyễn Siêu đã tổ chức chương trình tri ân thầy cô giáo đầy ấm áp, tình cảm, như một lời hứa sẽ phấn đấu học tốt, rèn luyện tốt để đạt thành tích cao nhất hướng đến kỉ niệm 30 năm thành lập trường.

Chương trình tri ân thầy cô giáo được học sinh dàn dựng bằng sự chân tình, với những bài hát truyền thống ca ngợi nghề dạy học, tôn vinh những người lái đò thầm lặng. Những bó hoa tươi thắm dành tặng Ông, Bà và các thầy cô giáo, các cô bác cán bộ nhân viên nhà trường như một lời tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các con học sinh đã tự tay làm những tấm thiệp, ghi những lời chúc tốt đẹp nhất để trao gửi đến thầy cô giáo của mình. Trò chơi đoán thầy cô giáo qua những gợi ý về đặc điểm, hình vẽ, giọng nói... giúp chương trình trở nên thú vị hơn và thêm gần gũi tình thầy trò.

Những bó hoa, quà lưu niệm dành tặng Ông, Bà và giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường.

Học sinh trao gửi thiệp viết tay cho các thầy cô giáo.

Đoán thầy cô giáo qua đặc điểm, hình ảnh, giọng nói...

Các tiết mục văn nghệ của học sinh và giáo viên chào mừng 20/11.

Tập thể giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm.