Những đóa hoa muôn màu tri ân thầy cô giáo

09:10 19/11/2020

Sáng 19/11, học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ chủ điểm Tri ân thầy cô giáo với ngày hội giới thiệu sách và các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.

Một hoạt động ý nghĩa được học sinh Tiểu học tổ chức là ngày hội giới thiệu sách về người thầy. Các bạn không chỉ đọc, nắm bắt thông tin mà còn thấu hiểu, cảm động trước những tấm gương nhà giáo có tình thương yêu vô bờ bến với học sinh, vượt qua mọi khó khăn bệnh tật để theo đuổi tâm nguyện của nghề dạy chữ...

Thay mặt toàn bộ học sinh Tiểu học, các em trong nhóm giới thiệu sách đã trao tặng bà Dương Thị Thịnh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, Hiệu trưởng trường Tiểu học bó hoa tươi thắm như một lời tri ân Ông Bà đã sáng lập và chèo lái con thuyền Nguyễn Siêu không ngừng phát triển.

Bà Dương Thị Thịnh đón nhận tấm lòng biết ơn từ các con học sinh

Các tiết mục văn nghệ và Bài ca trường Nguyễn Siêu kết thúc chương trình tri ân thầy cô giáo.