TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ


Khối 7 "Bảo tồn và phát huy vẻ đẹp văn hóa dân tộc"

Đặc sắc, độc đáo, đa dạng và đầy sắc màu – đó là những gì Khối 7 đã mang đến trong buổi báo cáo dự án "Bảo tồn và phát huy vẻ đẹp văn hóa dân tộc" được diễn ra vào ngày 10/1 vừa qua.

CỬA LỌC KHÔNG KHÍ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Sản phẩm của nhóm học sinh lớp 7CI6 Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu - một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm để cung cấp không khí trong lành cho nhà ở, nhất là các căn hộ chung cư - đã giành giải Nhất (cấp Thành phố) Hội thi mô hình sáng tạo “Thế giới công nghệ số trong em” trong khuôn khổ Ngày hội “Thiếu nhi Thủ đô tỏa sáng” lần thứ I, tháng 1 năm 2020.

NGÀY HỘI THIẾU NHI THỦ ĐÔ TOẢ SÁNG 2020

🌟🎪🥇 Chúc mừng Liên đội THCS Nguyễn Siêu đã đạt giải Nhất chuyên đề mô hình sáng tạo Thế giới công nghệ số trong em! ♥️🥈 Chúc mừng Liên đội Tiểu học Nguyễn Siêu đã dành giải Nhì chuyên đề Liên hoan “Vũ điệu Mùa Xuân” !♥️

THÔNG ĐIỆP CHÀO 2020!

Một ngày hội đang đến rất gần với các bạn học sinh Nguyễn Siêu và các bậc cha mẹ học sinh: Hội chợ từ thiện ẤM ÁP MÙA XUÂN; gala Táo quân; nhạc hội THE AVIL sẽ diễn ra vào ngày 28/12/2019 sắp tới. Hội chợ diễn ra vào buổi sáng (mở cửa tự do), gala diễn ra vào buổi chiều (nội bộ khối 6,7,8) và nhạc hội diễn ra vào buổi tối (nội bộ khối 9,10,11,12).

Tuổi vị thành niên - làm thế nào để có một tình yêu "an toàn"?

Tháng 12 vừa qua, các bạn học sinh khối 10 và khối 11 đã có dịp trao đổi, chia sẻ và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trong chương trình Tình yêu an toàn do bộ phận Tâm lý của nhà trường tổ chức. Vừa trải qua tuổi dậy thì đầy biến động, nay các bạn đã “vượt ngưỡng” trẻ con và bắt đầu “chập chững những bước chân đầu tiên” để khám phá thế giới của người lớn. Hơn ai hết, việc tìm hiểu và nắm bắt những kiến thức chính xác, khoa học về tình yêu là hoàn toàn phù hợp và cần thiết với những chàng trai

INCHEON GONGHANG - NGUYỄN SIÊU - CUỘC GẶP GỠ DIỆU KÌ

Vừa qua, đoàn học sinh trường Nguyễn Siêu đã có chuyến giao lưu, trao đổi với trường trung học Incheon Gonghang. Thật bất ngờ, ngay sau đó hai tuần, những người bạn từ xứ sở kim chi đã đến ghé thăm và để lại trong lòng thầy cô, học sinh nơi đây nhiều cảm xúc.

Tuổi dậy thì - việc gì phải sợ!

Một chương trình khám phá tâm sinh lí tuổi dậy thì thú vị có một không hai dành riêng cho học sinh khối 6 và khối 7 đã diễn ra vào ngày 6/12 và 13/12 vừa qua. Các bạn học sinh đã có cơ hội được khám phá nhiều hơn về bản thân, về những thay đổi kỳ diệu đã, đang và sắp đến với cơ thể cũng như suy nghĩ trong tuổi dậy thì. Đồng thời các bạn nhỏ cũng biết được những thách thức đang chờ đợi mình và làm thế nào để bước qua tuổi dậy thì “ít sóng gió” nhất.

Vinh danh "đội tuyển" vô địch Hanoi Maths Olympiad 2019

Ngày 6/12, Ban Giám hiệu trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ trao thưởng cho các thành viên xuất sắc giành ngôi quán quân kì thi Hanoi Maths Olympiad 2019, với thành tích 1 HCV, 1 HCB cấp THPT và 1 HCB cấp THCS.

Phạm Thị Minh Châu đạt giải Nhì vẽ tranh "Rác" của ĐSQ Đan Mạch

Sáng 3/12, tại tư gia Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh Đan Mạch trong mắt em chủ đề "Rác" đã được tổ chức. Phạm Thị Minh Châu (lớp 8CI3 trường Nguyễn Siêu) đạt giải Nhì cùng 4 học sinh khác đạt giải Khuyến khích.

MÙA IMSO THẮNG LỢI VỚI 18 HUY CHƯƠNG

Kỳ thi các con mong đợi nhất trong năm cuối cùng cũng đã đến và kết thúc với niềm vui lớn, đó là kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế IMSO 2019 lần thứ 16, nhưng là lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam.