TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ


NSers, mùa Trại hè rộn rã

Sau một năm học phải "ngủ đông" quá dài vì Covid-19, hè 2022 là khoảng thời gian học sinh Nguyễn Siêu trỗi dậy bản thân mình với việc tham gia các Trại hè (đa số là miễn phí) do nhà trường phối hợp với các đơn vị có chuyên môn tổ chức.

Trại hè Color in Me - những sắc màu cuộc sống

Một tuần với trại hè Color in Me là một tuần đầy ắp các hoạt động, kỹ năng, là nơi mà các NSers có được khoảng không gian riêng để khám phá bản thân và làm quen thêm nhiều người bạn mới.

Trại hè Trí tuệ Cảm xúc: từ hơi thở đến trái tim

Những ngày đầu tiên của Trại hè Trí tuệ Cảm xúc là vô số trải nghiệm khó quên đối với tất cả những ai tham dự, giống như một luồng sinh khí mới len lỏi từ hơi thở đến trái tim, chạm vào những rung động sâu xa nhất của một con người...

Team Nguyễn Siêu giành giải Ba trại hè Kỹ năng tương lai New Zealand 2022

Nhóm học sinh Nguyễn Siêu đã xuất sắc giành giải Ba tại New Zealand Future Skills Camp 2022 - Trại hè Kỹ năng Tương lai New Zealand 2022, mở ra một tương lai ấn tượng về năng lực lập trình.

Lost in Hà Nội - Hành trình đầy ắp tiếng cười

Tuần thứ 2 Lost in Hà Nội là một hành trình trải nghiệm thực tế đầy ấn tượng với các bạn học sinh: được tham quan, tìm hiểu về các di tích lịch sử nổi tiếng tại Thủ đô Hà Nội và thực hành các kỹ năng chụp ảnh, quay phim, lên ý tưởng cho một sản phẩm truyền thông hoàn chỉnh.

Trại hè Lost in Hà Nội 2022: Một trải nghiệm đáng nhớ

Chuyến hành trình kéo dài một tuần của Trại hè Lost in Hanoi đã đưa các bạn học sinh tới tham quan các địa điểm di tích lịch sử nổi tiếng của Thủ đô, nhưng đồng thời cũng giúp các bạn cải thiện năng lực sử dụng thiết bị điện tử cá nhân để tạo ra một sản phẩm truyền thông mang thông điệp về một mùa hè hạnh phúc.

Hào hứng Trại hè Robotic 2022

Trại hè Robotic tuần từ 6-10/6/2022 đón nhận các bạn học sinh lứa tuổi 13-17 đã mở ra những hoạt động đầu tiên với rất nhiều hào hứng. Mong rằng các bạn sẽ có tuần hoạt động thật hăng say tại phòng STEM 1.

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 của học sinh Khối 6-7

Sáng 20/5, học sinh Khối 6-7 đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022, một năm học nhiều biến động vì đại dịch Covid-19 nhưng không thể ngăn cản những nỗ lực học tập, sáng tạo của các con.

"Thanh âm mùa hạ" và lời tri ân của học sinh Khối 8-9

Chiều 20/5, học sinh Khối 8-9 đã tổ chức chương trình tổng kết năm học 2021-2022 mang chủ đề "Thanh âm mùa hạ" và Lễ trưởng thành cho các Đội viên đã cháy hết mình trong những tháng năm quàng khăn đỏ.

Liên Đội Tiểu học và THCS Nguyễn Siêu hội thu Kế hoạch nhỏ

Thực hiện lời Bác Hồ đã dạy: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ. Tùy theo sức của mình”, ngày 16/5/2022 vừa qua, Đội viên Liên đội Tiểu học và Liên đội THCS Nguyễn Siêu đã tích cực tham gia có hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ” do Hội đồng Đội Quận Cầu Giấy phát động.