Videos


Dạy học thời Corona

Dạy học thời Corona

Người lái đò thầm lặng

Ca khúc do giáo viên - nhân viên Trường Nguyễn Siêu hát tặng NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh, nhà giáo Nguyễn Thị Thịnh, các đồng nghiệp nhiều thế hệ của nhà trường nói riêng và những người cống hiến cuộc đời của mình cho sự nghiệp trồng người nói chung, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

MV Bài ca Trường Nguyễn Siêu

Music Video này là món quà kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường Nguyễn Siêu (sản xuất năm 2016), với sự chỉ đạo của Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy, đạo diễn - ca sĩ Minh Quân, sự tham gia của ca sĩ - cựu học sinh Khánh Linh và tập thể học sinh Trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Siêu cùng các cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường.

NGÀY HỘI STEAM 2019 TRÊN VNEXPRESS

Tiếp nối thành công của ngày hội STEM 2018, năm 2019, trường Nguyễn Siêu tổ chức ngày hội STEAM với nhiều sản phẩm mới lạ, hấp dẫn đến từ những ý tưởng sáng tạo và bay bổng.

Phòng thí nghiệm kết nối không dây của HS Nguyễn Siêu (VnExpress.net)

Thiết bị trong phòng thực hành ở trường Nguyễn Siêu (Hà Nội) được kết nối qua các cảm biến không dây, dữ liệu được gửi thẳng vào máy tính bảng.

Sắc màu Xuân

MV "Tây Bắc quê em" do học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu biểu diễn, phát sóng rộng rãi trên Đài Truyền hình Hà Nội trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.