Tưng bừng ngày hội giao lưu đánh giá năng lực học sinh dự tuyển lớp 1

14:00 11/03/2023

Trong hai ngày 11 và 12/3/2023, trường Nguyễn Siêu tổ chức chuỗi hoạt động giao lưu đánh giá năng lực học sinh dự tuyển vào lớp 1. Công tác tổ chức đã được chuẩn bị chu đáo nhất, đảm bảo công bằng, chất lượng và sẽ trao cơ hội cho các con học sinh có năng lực xứng đáng nhập học tại trường.

Trong tiết trời mưa lất phất, nhiều gia đình đưa con đến thật sớm để ghi danh, tranh thủ khám phá "Con đường Nguyễn Siêu" và những góc nhỏ tại trường.

Góc đón tiếp dành cho cha mẹ học sinh chờ đợi các con hoàn thành hoạt động giao lưu

Cha mẹ học sinh làm thủ tục cho con tại các bàn ghi danh, và không quên chúc lời may mắn trước khi con bước vào hoạt động.

Trong lúc chờ đến lượt hoạt động, các con khám phá Thư viện nhà trường và nghe những câu chuyện vui nhộn, hài hước để chuẩn bị tâm lý tốt nhất.