Trường Nguyễn Siêu tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2022

11:40 06/05/2022

Sáng 6/5/2022, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và đại biểu chính thức, đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy lần thứ VI nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu vinh dự đón đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy đến tham dự và phát biểu chỉ đạo đại hội. Sau quá trình làm việc nghiêm túc, nhất trí cao, Đại hội đã thông qua Nghị quyết, bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới và các đại biểu chính thức, đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn TNCS quận Cầu Giấy lần thứ VI nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại biểu và các Đoàn viên dự lễ Chào cờ

Đại hội biểu quyết thể hiện sự nhất trí cao trong các phiên làm việc

Các Đoàn viên là học sinh, giáo viên trình bày tham luận về các vấn đề đạo đức, nền nếp, phòng chống tác hại của mạng xã hội...

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy phát biểu tại Đại hội

Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ các phương pháp nâng cao chất lượng Đoàn viên và công tác Đoàn

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và các đại biểu tham dự Đại hội Đoàn quận Cầu Giấy

Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự Đại hội.