Tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

10:06 11/01/2021

Thực hiện Công văn số 43/CV/HHN ngày 30/11/2020 của Ủy ban Hội LHTN Thành Phố Hà Nội, Trường THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Trường THPT Nguyễn Siêu.

Đây là cuộc thi có ý nghĩa lớn, đặc biệt là đối với thế hệ Đoàn viên thanh niên, cung cấp nhiều thông tin bổ ích và thiết thực lịch sử hình thành, phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các phong trào, công trình, sự kiện tiêu biểu, những anh hùng trẻ tuổi, lãnh đạo Đoàn qua các thời kỳ và những chiến công, đóng góp của đoàn viên, thanh thiếu nhi tiêu biểu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp cho đoàn viên thanh niên hiểu và tích cực hơn trong việc tham gia các phong trào, hoạt động của tổ chức Đoàn tại cơ sở, địa phương, đặc biệt là các Bí thư chi đoàn, các thủ lĩnh Đoàn trau dồi thêm nhiều kiến thức hay, những kỹ năng, sáng kiến, ý tưởng, giải pháp, kế sách để nâng cao chất lượng công tác Đoàn.

Tại đơn vị Đoàn trường THPT Nguyễn Siêu, thu hút được 100% ĐVTN tham gia với tinh thần sôi nổi và hào hứng.

Với tinh thần và kết quả bước đầu như vậy, chắc chắn rằng tuần tiếp theo, hiệu ứng và sức lan tỏa của cuộc thi còn mạnh và rộng hơn nữa, tạo động lực cho Đoàn viên thanh niên Nguyễn Siêu ra sức học tập rèn luyện, sống có lý tưởng và ý nghĩa hơn.