Tiểu học Nguyễn Siêu sơ kết học kì I năm học 2020-2021

15:53 25/01/2021

Sáng 25/1, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2020-2021, tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc trong nửa đầu năm học.

Tại lễ Sơ kết, toàn trường đã nhìn lại học kì I năm học 2020-2021 với nhiều nỗ lực và thành tích của giáo viên, học sinh, đồng thời đề ra mục tiêu "về đích" thành công hơn nữa trong học kì II. Đại diện Hội đồng Quản trị nhà trường và Ban Giám hiệu Tiểu học đã trao phần thưởng động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc.

Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Hạnh thay mặt HĐQT nhà trường trao thưởng các tập thể lớp tiên tiến xuất sắc học kì I

Các lớp đạt danh hiệu Vở sạch chữ đẹp xuất sắc và mức cao

Vinh danh học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi Toán quốc tế, thể dục thể thao cấp quận, đạt nhiều điểm 10 tổng kết học kì I...

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ Sơ kết