Thông tin tuyển dụng năm học 2023-2024

14:00 10/04/2023

Để bổ sung nhân sự cho năm học thứ 19 thực hiện chương trình Chất lượng cao và năm học thứ 11 giảng dạy chương trình Song ngữ Quốc tế liên thông theo chuẩn hệ Cambridge từ Checkpoint Primary (Tiểu học) đến A-Level (Lớp 12/Dự bị đại học), Trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu công bố thông tin Tuyển dụng và vui mừng chào đón các thầy cô giáo đến với đại gia đình Nguyễn Siêu.

Suốt hơn 30 năm qua, Trường Nguyễn Siêu luôn tâm niệm trường học phải là một “tổ ấm chan chứa mối tình thân thương”. "Giữ lửa" cho tổ ấm đó chính là đội ngũ giáo viên Nguyễn Siêu với hệ giá trị: tôn trọng, chính trực, kỷ luật, thấu cảm, hợp tác, cởi mở, kiên trì, đam mê; sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách của đổi thay để vươn lên với tinh thần "tiên phong mở lối, dẫn bước tương lai".

Đến với ngôi trường sinh thái "xanh hạnh phúc - sáng tư duy", các thầy cô giáo không chỉ có được chế độ đãi ngộ tốt mà còn được phát triển bản thân bằng các chương trình học tập suốt đời, được chăm sóc chu đáo về đời sống tâm lý - tinh thần bởi dự án Wellbeing school - trường học hạnh phúc đang được chú trọng phát triển hơn bao giờ hết tại nơi đây.

Mời các thầy cô xem thông tin cụ thể đối với nhu cầu tuyển dụng giáo viên của từng trường cho năm học tới như sau:

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu

+ Giáo viên Mĩ thuật

+ Giáo viên Tiểu học

+ Giáo viên Khoa học (dạy bằng tiếng Anh)

Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu

+ Giáo viên Tin học

+ Giáo viên Mĩ thuật

+ Giáo viên Âm nhạc

+ Giáo viên Tiếng Anh

+ Giáo viên Toán, Giáo viên Toán học chất lượng cao

+ Giáo viên Toán (dạy bằng tiếng Anh)

+ Giáo viên Tin học (dạy bằng tiếng Anh)

+ Giáo viên Hóa học (dạy bằng tiếng Anh)

+ Giáo viên Sinh học (dạy bằng tiếng Anh)

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Cử nhân/Thạc sĩ loại Khá/Giỏi trở lên

- Đúng chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Sư phạm Hà Nội

- Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng: Word, Excel và Powerpoint

- Đủ sức khỏe để đảm nhận công việc

- Có định hướng gắn bó với nhà trường lâu dài

Ưu tiên tuyển dụng:

- Ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy

- Ứng viên có kỹ năng Công nghệ thông tin

- Ứng viên có năng lực tiếng Anh

- Ứng viên đạt giải cao trong các kỳ thi cấp Quốc gia

- Thủ khoa của các Khoa

Cách thức đăng ký và nộp hồ sơ:

- Ứng viên truy cập thông tin tuyển dụng tại ĐÂY và đăng ký tuyển dụng theo mẫu của nhà trường tại ĐÂY.

- Hội đồng Tuyển dụng nhận hồ sơ đăng ký của ứng viên đợt 1 từ ngày 15/4/2022 đến ngày 10/5/2022.

* LIÊN HỆ:

Ms. Dương Thị Oanh
Email: tuyendung@nguyensieu.edu.vn

Chúc các ứng viên thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!