TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIN HỌC, CÔNG NGHỆ

14:50 18/07/2021

👉 Làm việc tại trường Nguyễn Siêu - Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

👉 Mức lương thoả thuận, đảm bảo thu nhập ổn định hàng tháng (cơ chế lương CB GV, lương công việc kiêm nhiệm, phụ cấp…)

📍 Đối tượng:
📚 Nam/ Nữ tốt nghiệp Đại học Sư phạm hệ chính quy, chuyên ngành Sư phạm tương ứng với vị trí ứng tuyển, trình độ chuyên môn vững vàng, am hiểu giáo dục.
💕 Có đủ sức khỏe để đảm nhận công việc, trung thực, tâm huyết với nghề
🌻 Năng động, tích cực, ham học hỏi, sáng tạo, có khả năng làm việc nhóm và thích ứng với thay đổi; Có thể làm việc trong môi trường áp lực cao.
🕰 Cam kết gắn bó lâu dài với nhà trường.

💥 Quyền lợi:
👆🏻 Được hướng dẫn đầy đủ kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết trước khi bắt đầu công việc.
✌🏻 Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tôn trọng và coi trọng sự phát triển của từng cá nhân.
🤟🏻 Có những đồng nghiệp thân thiện và đáng yêu, luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ cùng nhau.
👌🏻 Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, Tiếng Anh, CNTT…
🖐🏻 Được hưởng mức lương cạnh tranh, chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động.

✨ Cách thức ứng tuyển:
👉 Gửi CV cá nhân trực tiếp qua email: nhannguyen.81@nguyensieu.edu.vn