THỎA SỨC SÁNG TẠO MÓN ĐỒ NOEL VỚI WORKSHOP VẼ 3D MIỄN PHÍ TẠI TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU

16:38 18/12/2023

Chiếc bút 3D kỳ diệu là công cụ giúp bạn có thể chế tác ra bất cứ sản phẩm nào, kể cả chỉ có trong tưởng tượng. Cùng CLB STEAM Pen 3D Nguyễn Siêu trải nghiệm một ngày “làm phép” nhiệm màu, tạo nên những món đồ trang trí Noel độc đáo trong trí tưởng tượng của mình chỉ bằng một cây bút "thần", bạn nhé.

Workshop Vẽ 3D chủ đề Noel với CLB STEAM Pen 3D đem đến cho học sinh trải nghiệm sáng tạo khi chỉ cần “vẽ vào không trung” là có thể tạo ra một cây thông xinh xắn, chú bé tuyết tròn xoe, tuần lộc mũi đỏ ngộ nghĩnh, hay một ngôi nhà bánh quy gừng đáng yêu cho riêng mình.

>> Noel này, cùng tham gia workshop với CLB STEAM Pen 3D Nguyễn Siêu tại:

- Thời gian: 16h00 đến 17h30 thứ Năm, ngày 21/12/2023

- Địa điểm: phòng học lớp 9IG1E1, tầng 1, nhà E, trường Nguyễn Siêu

Đến với lớp học, học sinh sẽ được:

- Sử dụng bút 3D và mực làm từ bột ngô hoàn toàn an toàn, thân thiện môi trường, nhập từ Hàn Quốc.

- Thoả sức sáng tạo không giới hạn và làm các món đồ Giáng sinh độc đáo mang cá tính của riêng.

- Tăng khả năng tập trung, sáng tạo và khéo léo.

Đặc biệt, đây là buổi workshop MIỄN PHÍ cho tất cả người tham gia.

>> Đăng ký tham gia workshop TẠI ĐÂY

Hạn đăng ký: 22h30 Thứ Tư, ngày 20/12/2023

Mong rằng workshop sẽ giúp NS-ers sẽ tạo ra thật nhiều sản phẩm sáng tạo, bắt mắt và có thêm những kỷ niệm đẹp trong dịp lễ Noel năm nay!