Phòng chống SARS-CoV-2 trong trường học

17:22 26/02/2020

Khuyến nghị dành cho giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh.

Vậy là các bạn học sinh của chúng ta đã có một kì nghỉ bất đắc dĩ khá dài. Dịch bệnh SARS-CoV-2 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt trong đời sống và vẫn đang có xu hướng diễn biến phức tạp. Trước tình hình thực tế của dịch bệnh SARS-CoV-2, để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh này khi học sinh đi học trở lại, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra một số hướng dẫn, lưu ý dành cho các bậc phụ huynh, học sinh, giáo viên, cán bộ công nhân viên và nhà trường.

Bấm vào các link dưới đây để xem chi tiết các nội dung được thể hiện dưới định dạng infographic, do Báo Giáo dục & Thời đại (Bộ Giáo dục & Đào tạo) thực hiện. Trường Nguyễn Siêu xin đăng tải lại để Quý CMHS, CB-GV-NV và học sinh toàn trường theo dõi và chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

NHÀ TRƯỜNG CẦN THỰC HIỆN

KHỬ KHUẨN TẠI NHÀ TRƯỜNG