Nào mình cùng tham gia “Thử thách đọc sách 2021”!!!

15:45 05/01/2021

Khởi đầu năm mới 2021 – một năm của hi vọng, của đổi mới và những hoạt động tích cực, bạn sẽ thực hiện những kế hoạch nào cho bản thân? Để giúp các bạn có một khởi đầu đầy hào hứng, Thư viện Trường Nguyễn Siêu mang tới một “game” rất đặc biệt có tên “Thử thách đọc sách 2021”.

Thời gian để các bạn hoàn thành thử thách là 3 tháng (từ 04/01/2021 - 04/04/02021).

Tuy nhiên, bạn nào có thể hoàn thành thử thách sớm hơn thời gian trên sẽ nhận được một điều bất ngờ vô cùng thú vị.

* Ai sẽ được tham gia thử thách?

Tin vui: Tất cả các bạn học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu từ lớp 1 đến lớp 5 đều có cơ hội trải nghiệm thử thách này. Các em lớp 1 đừng lo lắng, chúng mình có thể nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ và thầy cô. Chắc chắn, nếu có quyết tâm, các em sẽ hoàn thành thử thách.

[ Thử thách này cũng phù hợp với mọi người, nên khuyến khích các anh chị THCS & THTP, cũng như các bố mẹ cùng tham gia nha! ]

* Phần thưởng có không?

Đương nhiên là có rồi. Phần thưởng dành cho những bạn hoàn thành thử thách… đó là sẽ trở thành ĐẠI SỨ VĂN HOÁ ĐỌC NGUYỄN SIÊU năm học 2020-2021.

Và trên “cương vị” là Đại sứ, bạn sẽ được:

-    Nhận một phần quà vô cùng giá trị về vật chất và tinh thần.

-    Mượn sách của Thư viện thoải mái trong vòng 1 năm học.

-    Vinh danh trước toàn trường.

* Vậy luật chơi thế nào?

Các bạn chỉ cần hoàn thành 15 thử thách của chúng tôi (không cần phải theo thứ tự nha).

Sau đó, gửi bài báo cáo kết quả thực hiện thử thách về Thư viện - Tầng 4 nhà H

* Lưu ý: Bài báo cáo có thể thực hiện bằng cách viết tay hoặc quay clip các bạn nhé!

CÁC BẠN ĐÃ NẮM BẮT ĐƯỢC THỬ THÁCH CHƯA? CÙNG ĐẾM NGƯỢC 3, 2, 1…

THỬ THÁCH BẮT ĐẦU!!!