Mở link đăng kí du học trải nghiệm 10 tuần tại Macleans College (New Zealand)

15:44 27/10/2022

Tiếp nối thành công trong những năm học trước, trường Nguyễn Siêu tổ chức chương trình du học ngắn hạn (10-12 tuần) tại trường Macleans College từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2023 cho các học sinh đáp ứng đủ điều kiện và mong muốn tham gia chương trình.

2015 - 2016 là năm học đầu tiên trường THCS&THPT Nguyễn Siêu hợp tác với trường Macleans College tổ chức chương trình du học hè 03 tháng (từ tháng 4 – tháng 7) tại New Zealand cho các bạn học sinh khối 8. Cho đến nay, chương trình đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của học sinh cũng như của cha mẹ học sinh.

Tiếp nối thành công đó, trường Nguyễn Siêu dự kiến tổ chức chương trình du học ngắn hạn năm học 2022-2023 tại trường Macleans College từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2023 dành cho học sinh từ khối 7 đến khối 11.

Trường Macleans College được thành lập từ năm 1980 nằm ở thành phố Auckland, New Zealand - thành phố rộng lớn nhất, đa dạng văn hóa nhất và có nền giáo dục chất lượng tốt nhất tại quốc đảo này. Đây là trường phổ thông công lập được đánh giá hàng đầu tại New Zealand với hệ thống giáo dục từ lớp 9 – lớp 13 của New Zealand (NCEA) cũng như chương trình A-level hay IGCSE và CAIE (Cambridge Assessment International Education) theo hệ thống Cambridge quốc tế của Vương Quốc Anh.

Chi tiết chương trình như sau:

1. Đối tượng: Học sinh từ khối 7 đến khối 11 trường THCS & THPT Nguyễn Siêu.

(Học sinh khối 7 chỉ nhận học sinh sinh từ tháng 1 đến tháng 4)

1. Thời gian dự kiến khóa học: từ 10 đến 12 tuần (trong tháng 4, 5, 6, 7/2023)
  2. Tham khảo thông tin về chương trình:

Trường Macleans College: Học phí và thông tin chung về trường tại đây.

• Thủ tục và chi phí làm visa New Zealand tại đây.
  1. Phương thức đăng kí: Học sinh đăng kí theo form online trên website trường Nguyễn Siêu. Hạn đăng kí: Đến hết ngày 5/11/2022

Hồ sơ xin visa sẽ nộp sau khi nhà trường thông báo trúng tuyển vì số lượng chỉ tiêu có hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Cô Trần Hà Ly – Chuyên viên Sự kiện và Quan hệ quốc tế

Tầng 1, nhà E, trường Nguyễn Siêu

Số điện thoại: 0909851293 (Vui lòng liên hệ giờ hành chính)

Email: lytran@nguyensieu.edu.vn

Một số hình ảnh học sinh Nguyễn Siêu học tập, trải nghiệm tại trường Macleans College: