HS Nguyễn Siêu tỏa sáng đêm Liên hoan CLB tài năng thanh niên quận Cầu Giấy

09:04 25/12/2019

Đêm qua, NSSers đã thực sự tỏa sáng trong Chương trình “Liên hoan CLB tài năng thanh niên”; Tuyên dương, khen thưởng “Học sinh 3 rèn luyện – Sinh viên 5 tốt” quận Cầu Giấy năm 2019. Bằng những vũ điệu sôi động, cuốn hút, các bạn học sinh đã góp phần làm nên một đêm rực rỡ...

Hướng đến chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 – 2024; Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2019); Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), BCH Đoàn Quận Cầu Giấy đã tổ chức “Liên hoan CLB tài năng thanh niên”, tuyên dương, khen thưởng “Học sinh 3 rèn luyện – Sinh viên 5 tốt” năm 2019.

Trong phần tuyên dương, khen thưởng học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong công tác học tập, rèn luyện, bạn Lê Phương Hà Thu (học sinh lớp 12A2) đã xuất sắc nhận được giấy khen của BCH Quận Đoàn về tấm gương Học sinh 3 rèn luyện.

Bạn Lê Phương Hà Thu - Lớp 12A2 cùng các bạn học sinh, sinh viên nhận giấy khen của Quận Đoàn Cầu Giấy

Bên cạnh lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh, sinh viên là chương trình Liên hoan CLB tài năng thanh niên. Những tiết mục nhảy hiện đại, đơn ca tài tử, biểu diễn nhạc cụ truyền thống,... đã làm nức lòng người xem và khuấy động đêm nhạc hòa chung với không khí rộn rã của ngày lễ giáng sinh. Tiết mục nhảy "Để mị nói cho mà nghe" của các bạn học sinh đến từ trường Nguyễn Siêu đã xuất sắc giành giải Nhì chung cuộc. Chúc mừng các chàng trai, cô gái tài năng của chúng ta!

Tiết mục "Để mị nói cho mà nghe" xuất sắc giành giải Nhì