Công đoàn Trường Nguyễn Siêu nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động VN

10:48 15/08/2019

Sáng 15/8, tại Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018-2019 & Triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020, Công đoàn trường Nguyễn Siêu đã được trao tặng bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn trường học và phát triển Thủ đô xanh - sạch - đẹp.

Tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn trường Nguyễn Siêu Phạm Thị Mỹ Linh đã thay mặt Công đoàn toàn trường trình bày tham luận về xây dựng trường học hạnh phúc. Trường học hạnh phúc cũng chính là mục tiêu mà Nguyễn Siêu đề ra từ hàng chục năm nay và theo đuổi nó bằng nhiều hình thức nâng cao chất lượng dạy - học, coi học sinh là trung tâm, chăm lo đời sống giáo viên, cán bộ công nhân viên, cải tiến, cập nhật công nghệ kỹ thuật vào cơ sở vật chất của nhà trường...

Công đoàn trường Nguyễn Siêu nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Sở GD-ĐT Hà Nội

Nhân dịp này, Công đoàn trường Nguyễn Siêu đã vinh dự được Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng bằng khen cho thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2018-2019 và giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo cho đơn vị tích cực xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn của Thủ đô.