Tập huấn dạy học tích cực phát triển năng lực học sinh môn Tiếng Việt

10:08 10/08/2019

Ngày 10/8, Phòng GDĐT quận Cầu Giấy tiếp tục mở lớp tập huấn dạy học tích cực theo định hướng phát triển năng lực học sinh cho giáo viên cơ bản Tiểu học tại trường Nguyễn Siêu. Nội dung buổi tập huấn tuần này là môn Tiếng Việt.

Tại buổi tập huấn sáng 10/8, TS. Trịnh Cam Ly đến từ Đại học Sài Gòn đã trao đổi, hướng dẫn cho các giáo viên Tiểu học những nội dung, kĩ năng mới cần hướng đến ở môn Tiếng Việt, qua đó mở ra cho học sinh khả năng tự vận động, kích thích phát triển tư duy sáng tạo, tư duy phản biện và tương tác trực tiếp với giáo viên cũng như với các bạn cùng lớp.

TS Trịnh Cam Ly trao đổi về dạy học tích cực theo định hướng phát triển năng lực học sinh

Chiều cùng ngày, đội ngũ giáo viên cơ bản quận Cầu Giấy tiếp tục tham dự buổi tập huấn của PGS.TS Phó Đức Hòa (trường Đại học Sư phạm Hà Nội) với các nội dung dạy học trải nghiệm dạy học tích cực theo định hướng phát triển năng lực học sinh.