Ali Thục Phương nhận giải thí sinh diễn xuất tốt nhất

15:54 15/05/2020

Sáng ngày 15/5, Chương trình kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2020) đã diễn ra tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội.

Học sinh Nguyễn Đỗ Thục Phương (Ali) - Lớp 1CI1 Trường Tiểu học Nguyễn Siêu - đã vinh dự tham gia chương trình kỷ niệm ý nghĩa này và đón nhận giải thưởng thí sinh có diễn xuất tốt nhất trong cuộc thi "Chiến sỹ nhí Thủ đô phòng chống Covid-19" do Thành Đoàn - Hội Đồng Đội Thành phố Hà Nội tổ chức.

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra Triển lãm tranh “Tuổi trẻ Thủ đô làm theo lời Bác” trưng bày 130 tác phẩm thể hiện niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng; về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tình cảm của Bác Hồ dành cho thiếu nhi và trưng bày 79 bức tranh đạt giải trong cuộc thi “Hà Nội trong em”.

Chương trình là dịp để ôn lại truyền thống 79 năm vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó bồi đắp niềm tự hào trong phụ trách Đội và thiếu nhi Thủ đô, khẳng định vai trò, sứ mệnh của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong giáo dục, rèn luyện thiếu niên, nhi đồng trong giai đoạn mới.

Xem video của Ali Thục Phương TẠI ĐÂY!