8 năm trước, ai đã từng đón Tết Trung thu Nguyễn Siêu?

21:53 21/09/2021

Những hình ảnh Tết Trung thu 2013 trong "Kỷ niệm Facebook" của cô Phan Thị Văn, Phó Văn phòng trường Nguyễn Siêu gợi lại một đêm hội Trăng rằm ấm cúng, đoàn viên...

Theo ký ức của cô Phan Thị Văn, năm 2013 là lần đầu tiên Tết Trung thu được mở rộng từ các lớp học đến quy mô toàn trường. Năm đó, mâm cỗ đón Rằm tháng Tám được Ông, Bà mời nghệ nhân về sắp đặt, trang trí thật đẹp mắt và bày ở sân khấu chính của nhà trường.

Các hoạt động đón Tết Trung thu từ đó đã trở thành một nếp sinh hoạt truyền thống tại các lớp từ Tiểu học đến Trung học cơ sở, Trung học phổ thông. Hàng năm, các em nhỏ được tham gia làm đèn lồng, mặt nạ, các anh chị lớn tổ chức các mâm cỗ dự thi với sự đánh giá của Ban Giám khảo uy tín toàn trường.