"Tủ sách lưu động" đặc biệt

14:00 09/05/2022

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2022) Thư viện tổ chức hoạt động “Tủ sách lưu động” dành cho các lớp THPT nhằm giới thiệu tới học sinh những cuốn sách viết về Bác Hồ và những tác phẩm của chính Người viết.

Do bận thi cử nên các bạn ít có thời gian lên thư viện đọc sách vì vậy thư viện sẽ chuyển sách tới tận tủ sách lớp học để học sinh có nhiều cơ hội đọc sách hơn.

Thủ thư sẽ lựa chọn những cuốn sách về Bác hồ bên cạnh đó là những tác phẩm văn học hay nhất để gửi tới các bạn. Sách sẽ được thêm vào thư viện lớp học, sau khi đọc xong lớp cử đại diện lên đổi để sách được luân chuyển sang lớp khác vào giờ ra chơi giữa giờ các ngày từ 11/05 - 18/05/2022.

Lịch nhận sách lần đầu và trả sách lần cuối đã được gửi tới giáo viên chủ nhiệm. Hãy giữ gìn sách như sách của lớp mình để tất cả đều được thưởng thức món ăn tinh thần ngọt ngào này nhé!