Tips xua tan căng thẳng trước kỳ thi, tặng F12

08:00 02/07/2021

💌 Chỉ vài ngày nữa thôi là các bạn học sinh lớp 12 sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2021. Hãy “bỏ túi” vài tips xua tan căng thẳng trước kỳ thi nhé! 🤗Chúc các anh chị lớn của trường Nguyễn Siêu có một tâm thế vững vàng, tự tin chinh phục những điều mình mong đợi bấy lâu. 💝✨

Vấn đề tâm lý phổ biến nhất mà các bạn học sinh gặp phải trong mùa thi là sự lo lắng.

Lo lắng trước kỳ thi bao gồm một số biểu hiện như: hồi hộp, mất ngủ, không tập trung, không thể học và bồn chồn; một số cảm thấy lạ lẫm với những điều đã học và không thể nhớ nổi kiến thức, một số bạn cảm thấy cáu kỉnh bất thường và dễ nổi nóng ở nhà.

Hy vọng rằng những cách thức giảm thiểu lo lắng dưới đây sẽ là gợi ý hữu dụng với các bạn học sinh lớp 12 ở tuần cuối cùng ôn tập kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Luôn vững tâm và cố gắng hết mình nhé các chàng trai, cô gái!

Luôn có phần thưởng xứng đáng cho người cố gắng, chỉ cần bạn tin vào chính mình ❣️

#NguyenSieuPsychology #adminA