Thêm một học sinh lớp 10 nhận học bổng Chính phủ New Zealand

15:49 01/07/2019

Ngày 1/7/2019, bạn Trần Việt Anh (10IG2S2) vừa trở thành học sinh Nguyễn Siêu tiếp theo nhận được học bổng của Chính phủ New Zealand dành cho bậc trung học. Xin chúc mừng Việt Anh, cơ hội giành những học bổng tiếp theo vẫn đang chờ đón chúng ta...

Học bổng mà Việt Anh vừa nhận được là của trường Auckland Grammar School, một trong những trường trung học hàng đầu New Zealand. Trường giảng dạy song song chương trình phổ thông Cambridge và NCEA (National Certificate of Education Achievement - chương trình phổ thông cấp quốc gia của New Zealand).

Trần Việt Anh trong ngày nhận được học bổng Chính phủ New Zealand dành cho bậc trung học

Trong thời gian học tập tại trường Nguyễn Siêu, Việt Anh đã tham gia nhiều hoạt động du học và chia sẻ kinh nghiệm trong những chuyến đi của mình với các lứa học sinh "đàn em". Với học bổng vừa giành được nhờ các điểm học thuật GPA xuất sắc, FCE C1 và các bài thi IGCSE môn Sinh học và Vật lí đạt điểm A*, Việt Anh có thể nhập học tại New Zealand vào tháng 1/2020.

Bạn cũng rất tích cực chia sẻ kinh nghiệm tham gia trại hè quốc tế của mình cho các học sinh đang có ý tưởng du học.