TALKSHOW “Chọn đúng nghề - Chìa khóa của thành công”

09:23 14/01/2020

Sáng thứ Tư ngày 08/01/2020 tại Thư viện Trường Nguyễn Siêu, phòng Công tác học sinh phối hợp với trường Đại học FPT đã tổ chức chương trình Talkshow “Chọn đúng nghề - chìa khóa của thành công” cho học sinh lớp 12 Nguyễn Siêu.

Diễn giả khách mời - Tiến sĩ Nguyễn Lê Minh - Nguyên Phó Vụ Trưởng, Phó Ban Chương trình Quốc gia các vấn đề về việc làm, Trưởng Tiểu ban Lao động của Việt Nam trong ASEAN đã chia sẻ về thực trạng thanh niên, cử nhân thất nghiệp và sinh viên bỏ học giữa chừng; tầm quan trọng của việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai cũng như các bước để chọn đúng ngành đúng nghề... Tại đây, các bạn học sinh đã có không gian thân thiện và thoải mái để đặt câu hỏi đối với chuyên gia, nêu ra quan điểm, những thắc mắc, băn khoăn của mình khi suy tư về nghề nghiệp và hướng đi dành cho tương lai...