Sinh hoạt truyền thống "Tự hào Nguyễn Siêu" - Khai giảng năm học 2021-2022

07:15 05/09/2021

Sáng 5/9/2021, lần đầu tiên thầy trò và cha mẹ học sinh Nguyễn Siêu dự Lễ Khai giảng trực tuyến cùng với giáo viên, học sinh toàn Hà Nội. Tiếp sau đó, chương trình sinh hoạt truyền thống Tự hào Nguyễn Siêu là một món quà mở đầu năm học mới đặc biệt ý nghĩa, sẽ mang đến cho chúng ta niềm xúc động, tự hào về Người Nguyễn Siêu, truyền thống Nguyễn Siêu, về mái trường Nguyễn Siêu tuổi 30.

>>> Trực tuyến buổi sinh hoạt truyền thống đầu năm với chủ đề TỰ HÀO NGUYỄN SIÊU trên FanPage Trường Nguyễn Siêu YouTube THPT DL Nguyễn Siêu!